PANKA - bước đột phá mới trong công nghệ thực phẩm tươi - Công ty cp thực phẩm 1.6

PANKA – bước đột phá mới trong công nghệ thực phẩm tươi

thực phẩm bẩn

Thực phẩm bẩn đến từ chính người nông dân

Khi thực phẩm bẩn, thực phẩm dùng hóa chất đang trở thành vấn nạn đối với nhiều quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Tại sao có thể nói như vậy, chúng ta hãy làm một cuộc dạo quanh thế giới thông qua các tơ báo, bản tin về thực phẩm bẩn nhé:

  1. Theo như trang báo điện tử vietnamnet.vn số ra ngày 12/9/2017 chúng ta đã có thể thấy một tựa đề rất nổi bật là: “Dùng hóa chất ‘tắm’ hơn 2 tấn sầu riêng chuẩn bị ra Hà Nội bán” hay như bài” sự thật kinh hoàng về loại thịt lợn đông lạnh muốn bao nhiêu có bấy nhiêu” rồi bài: ” Nước lẩu làm bằng hóa chất
  2. Còn theo như trang báo điện tử ” Đại kỷ nguyên” thì chúng ta có thể thấy tựa đề rùng rợn sau: ” top mười loại thực phẩm bẩn Trung Quốc độc, bẩn ghê sợ nhất thế giới“, mà chúng ta có lẽ cũng không lạ gì với việc người Việt nam dùng hàng Trung Quốc nhiều thế nào(?)
  3. Và theo trang điện tử ” Vietbao.vn” thì chúng thấy nổi lên tựa đề: ” thực phẩm bẩn tràn lan, người Việt giết người Việt chỉ vì hám lợi

Có lẽ phải mất hàng năm trời mới hy vọng thống kê hết được phần nào những thông tin nói về thực phẩm bẩn.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao có thể giải quyết được vấn nạn đó?
Chúng ta tự đặt cho mình câu hỏi này nhé: ” ở các nước phát triển thực phẩm bẩn có trở nên đáng sợ như ở Việt Nam không?” đến nỗi đi đâu(?), ngồi đâu(?), ăn gì(?) giờ cũng đang là một nỗi lo chưa cách gì giải quyết được.

Tất cả nằm ở ý thức của mỗi người hay ở cơ quan chức năng đang lơi lỏng vòng pháp chế để thực phẩm bẩn tồn tại và phát triển(?) Câu trả lời nằm ở cả hai.

Tồn tại trong một môi trường, xã hội như thế chúng ta có hai cách để lựa chọn:

  1. Sống chung với lũ nghĩa là mặc cho sự tồn tại của thực phẩm bẩn, người ta dùng được mình cũng dùng được, đã chết được đâu mà lo.
  2. Thay đổi, đối đầu, tranh đấu cho sự tồn tại của thực phẩm sạch.

Chọn lựa phương án nào là tùy ở mỗi người.

thực phẩm bẩn

Thực phẩm rẻ nguy hiểm tràn lan trên thị trường

Còn nhân bài viết này, chúng tôi có thể tự nhận là đại diện cho trường phải cổ xúy, và ngưỡng vọng thực phẩm sạch. Sau bao nằm trăn trở cũng như đầu tư cho nhức nhối về việc làm sao để làm ra một thực phẩm vừa sạch, vừa ngon, và cũng phù hợp với túi tiền của người dân Việt. Thật đúng với câu trời không phụ người có lòng, tập thể Cty cp thực phẩm 1.6 đã tìm ra được một công nghệ lên men vi sinh nhằm thay thể hoàn toàn cho men hóa học, cộng với đó là tích hợp những nguyên liệu tươi từ tự nhiên để tạo ra một sản phẩm tự nhiên, an toàn nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất cho người tiêu dùng, đó chính là PANKA bánh mì bí đỏ. Đây là sản phẩm đầu tiên áp dụng công nghệ lên men vi sinh và có tích hợp quả bí đỏ tươi vào trong bánh mì tạo nên màu vàng tươi rất đẹp, vẫn giữ được độ tơi xốp cho bánh như khi dùng men hóa học, lưu giữ được hương vị tự nhiên của bí và chắc chắn là rất an toàn. PANKA bước đột phá mới về bánh mì tươi.

bánh mì tươi panka

Panka bánh mì bí đỏ – bước đột phá mới trong công nghệ bánh mì tươi

PANKA có 3 vị: PANKA nhân custard, PANKA nhân đậu đỏ, và PANKA chà bông cay như hình trên.

Và PANKA ra đời như làn nước sạch phần nào làm vơi đi chút ít về nỗi lo thực phẩm bẩn đang tồn tại đến nỗi chỉ trong ngày đầu ra mắt đã được hưởng ứng đông đảo người tiêu dùng tại Nghệ an và được mọi người đánh giá là ngon, có màu rất đẹp và có độ mềm rất khác biệt so với những bánh mì tươi khác. và tưu chung lai là mọi người khá là hài lòng về sản phẩm. Nhưng tất cả đều có chung một mong muốn là trong thời gian tới PANKA sẽ có nhiều vị hơn, nâng cấp các phiên bản tốt hơn để họ có thể được thưởng thức những phiên bản PANKA hoàn hảo hơn nữa.

Sau đây là một vài hình ảnh về panka tại địa bàn Nghệ an:

 

Tin tức liên quan

0 items