Về 1.6 Food - Công ty cp thực phẩm 1.6

Về 1.6 Food

công ty cp thực phẩm 1.6

Khởi sự từ năm 2009, với tên gọi: Công ty TNHH Thương Mại Trung Tín Nghệ An

Có sản phẩm đặc trưng là các dòng bánh liên quan đến bột mì như: bánh mì tươi, bánh quy…. và đã mở rộng ra các tỉnh thành từ Thanh Hóa – Huế, và chỉ sau 6 tháng kể từ ngày khởi sự chúng tôi đã đạt doanh số hơn 3 tỷ đồng/tháng

Đời là thế:

Đồng hành với sự phát triển đó là sự cạnh tranh dẫn đến tình trạng làm giả, làm nhái gây nên một cuộc hỗn loạn trên thị trường cả về mẫu mã, chất lượng và giá cả.

Đó là một quy luật rất tự nhiên.

Cuộc sống của một doanh nghiệp cũng như đời một con người có lúc thịnh và cũng có lúc suy, vấn đề ăn thua là cách chúng ta đón nhận chúng ra sao. Người ta từng nói: cuộc sống của một con người được quyết định chỉ bởi 10% sự việc xảy ra với họ nhưng có tới 90% là cách họ đón nhận chúng.

Trên cơ sở đó, chúng tôi nhận thức rằng: thay đổi hoặc là chết. Nên cty đã có một quyết định lớn lao là:

Vào tháng 9/2016, chúng tôi thống nhất chuyển tên công ty từ Trung Tín Nghệ An thành Công ty CP Thực Phẩm 1.6 – gọi tắt là 1.6food với một sứ mệnh mới, tầm nhìn mới và mục tiêu mới nhưng vẫn trên nền tảng cốt lõi là: “Đạo Đức Làm Người”

Trong bóng tối, bạn có quyền ngồi đó than phiền nhưng bạn cũng có quyền tự thắp lên một ngọn nến để đêm bớt tối hơn. Chúng tôi, Cty CP thực phẩm 1.6 – 1.6food quyết định lựa chọn phương án 2.

Tập thể gia đình 1.6food nguyện đem hết khả năng của mình để:

đội ngũ nhân viên 1.6food

– Thỏa mãn khát vọng của mình là làm cho 1.6food lớn mạnh và được người tiêu dùng yêu mến

– Phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm: tươi – Ngon – an toàn – giá cả phải chăng.

0 items
Open Chat
1
Close chat
Xin chào quý khách! Quý khách có thể gửi yêu cầu cho 1.6food ngay bây giờ.

Bắt đầu