Sứ mệnh của 1.6food - Công ty cp thực phẩm 1.6

Sứ mệnh của 1.6food

Sứ mệnh của 1.6 FOOD 

  1. Đối với khách hàng là: mang đến “niềm vui trọn vẹn” bằng những sản phẩm & dịch vụ  do 1.6FOOD chúng tôi cung cấp.
  2. Đối với  cộng sự (nhân viên)1.6 FOOD luôn coi là “nguồn lực” quan trọng và “quý giá” nhất . Vì vậy chúng tôi sẽ hết sức gìn giữ và đồng hành cùng phát triển. Để thực hiện sứ mệnh đó, 1.6FOOD sẽ cố gắng tạo động lực và truyền cảm hứng cho anh em trong mọi công việc của mình. Cộng sự của 1.6FOOD còn phải là những người có niềm đam mê thực sự về thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến bột mỳ. Mỗi cộng sự của 1.6FOOD phải luôn ý thức về trách nhiệm và vai trò của mình trong việc tạo nên sản phẩm cho khách hàng ngay từ việc lựa chọn nguyên liệu, cho đến khâu chế biến. Về phía 1.6FOOD, trong tương lai chúng tôi sẽ cải thiện công tác đào tạo và phát triển nghiệp vụ  cho các cộng sự ở các cấp trong công ty. Bên cạnh đó chúng ta sẽ mở rộng các chính sách lương bổng, phúc lợi, khen thưởng mang tính đột phá và ý nghĩa cho các cộng sự.
  3. Cong ty cp thuc pham 1.6Đối với đối tác  1.6 FOOD chúng tôi  luôn lấy tinh thần cùng thắng và hướng đến các giá trị tốt đẹp cho mọi sự hợp tác của mình.
  4. Đối với cộng đồng 1.6 FOOD  nỗ lực xây dựng và thực hiện những chuẩn mực đúng đắn đóng góp cho cuộc sống cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.
  5. Đối với cổ đông 1.6 FOOD chúng tôi  lấy trách nhiệm và trung thực để dẫn đường cho mọi hành động và hướng đến lợi ích bền vững làm nền tảng cho mọi quyết định.
0 items
Open Chat
1
Close chat
Xin chào quý khách! Quý khách có thể gửi yêu cầu cho 1.6food ngay bây giờ.

Bắt đầu