Tất cả bài viết

Các loại nhân bánh mì mặn và ngọt nhiều người ưa thích

Các loại nhân bánh mì mặn và ngọt nhiều người ưa thích

Bánh mì tươi là món ăn có thể mix được nhiều loại nhân đi kèm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại nhân nào... Đọc tiếp

Tuyển nhà phân phối bánh mì tươi - Cơ hội kinh doanh với vốn chỉ 5 triệu và chiết khấu lên tới 22%

Tuyển nhà phân phối bánh mì tươi - Cơ hội kinh doanh với vốn chỉ 5 triệu và chiết khấu lên tới 22%

Chào đón những cá nhân đam mê kinh doanh và muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ! Chúng tôi đang tìm kiếm những nhà phân phối... Đọc tiếp

Các kĩ thuật làm bánh cho người mới bắt đầu

Các kĩ thuật làm bánh cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới bước chân vào nghề bánh thì việc nắm vững các kỹ thuật làm bánh là điều cực kỳ quan trọng. Để... Đọc tiếp

Học nghề

Học nghề

16Food đã xây dựng các chương trình đào tạo làm bánh một cách khoa học, chú trọng đào tạo phương pháp và kỹ năng giúp Học... Đọc tiếp

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ - công nhân viên

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ - công nhân viên

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là... Đọc tiếp